BỘT BÁNH BAO MJ 535 1KG

Đặc tính: Bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay.
  • BTSBB
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Dùng để làm bánh bao Bánh thơm ngon, hấp dẫn Được làm từ bột mì, muối, đường Tiết kiệm thời gian chế biến

Sản xuất tại Việt Nam Mikko là thương hiệu của Việt Nam

Khối lượng 1kg

Thành phần và công dụng:

      Thành phần: 80% bột mì, đường, muối,... được chọn lọc kỹ lưỡng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm thường được dùng làm là một trong những nguyên liệu không thể thiếu để bạn có thể chế biến những chiếc bánh bao nóng hổi, thơm ngon. Chất lượng bột hảo hạng cùng đôi tay khéo léo của người nội trợ sẽ cho ra những chiếc bánh trắng tinh tươm và mềm xốp, hấp dẫn ngay từ khứu giác, thị giác cho đến vị giác. Bột được sản xuất dưới công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Cho hết gói men khô vào 150 – 160 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai.

Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 – 45 phút, sao đó hấp 20 – 25 phút.

Lưu ý Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Sản phẩm cùng loại