BỘT BÁNH MÌ MÈ HÀN QUỐC HƯƠNG XƯA

-Thành phần: Tinh bột sắn biến tính (65%), đường, bột mì, bột sữa, bột đậu nành, muối. - Công dụng: Dùng để làm bánh mì mè Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Xuất xứ: Việt Nam
  • BTSBMMHQ
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg là loại bột trộn sẵn tiện dụng, tiết kiệm thời gian làm bánh cho bà nội trợ. Với lượng nguyên liệu được cân đo chính xác, bạn sẽ không còn sợ thất bại khi làm bánh nữa. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh mì mè Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất.

Sử dụng bột trộn sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong trộn và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg sẽ là sự lựa chọn số 1.

 

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của công ty VIKYBOMI, một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất bột mì xuất khẩu và các sản phẩm bột trộn sẵn, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối.

Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg phù hợp với nhu cầu của người dùng lượng lớn, dùng một lần cho nhiều người ăn.

Thông tin chi tiết

- Thành phần: Tinh bột sắn biến tính (65%), đường, bột mì, bột sữa, bột đậu nành, muối.

- Công dụng: Dùng để làm bánh mì mè Hàn Quốc

- Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất

- Xuất xứ: Việt Nam

Sản phẩm cùng loại