Bột Mì chìa khoá cam - VFM

Bột Mì chìa khoá cam - VFM

Khối lượng tịnh: 25kg
  • 0
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Bột mì Thượng Hạng CHÌA KHÓA CAM có hàm lượng protein cao, gluten dai khỏe, hấp thụ nước tốt, phù hợp làm các loại bánh mì Việt Nam, bánh mì Pháp, sandwich, pizza, bánh ngọt, mì sợi… Đặc biệt phù hợp với phương pháp làm bánh mì truyền thống.

PROTEIN Protein cao

CÔNG NĂNG Bột làm bánh mì

ĐÓNG GÓI 

Bao PP/ Polypropylene: 25 kg, 40 kg

NƠI SẢN XUẤT 

  • Nhà máy VFM
  • Nhà máy VFMW

Thông số kỹ thuật

 

Protein tối thiểu 11%
Gluten ướt tối thiểu 32%
Tro tối đa 0,6%
Độ ẩm tối đa 14%

Sản phẩm cùng loại