Bột trộn sẵn bánh bông lan Mikko SP 5320 1kg

– Xuất xứ: Việt Nam – Thành phần: đường, tinh bột, bột mỳ kèm theo các phụ gia khác,… – Khối lượng: 1kg – Sử dụng: để làm bánh bông lan, cốt bánh gato,…
  • BTSBLHX
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Xuất xứ: Việt Nam
Công nghiệ sản xuất hiện đại từ Nhật Bản.
Sản phẩm được tin dùng, giúp việc làm bánh dễ dàng hơn bởi công thức chuẩn

Bột bánh bông lan nướng với các thành phần chính bột mỳ(48%), đường, tinh bột, muối, các chất tạo xố được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Bột bánh bông lan không chỉ ngon, dễ chế biến mà còn tiện dụng cho mọi người. Chỉ cần dành một chút thời gian ngày nghỉ, với bột trộn sẵn Mikko bánh bông lan nướng, các bạn có thể mang lại cho gia đình thân yêu món bánh bông lan thơm ngon, an toàn vệ sinh, đầy tình yêu thương.

- Thành phần

Bột mì: 48%

Đường: 43%

Tinh bột: 5,4%

Muối: 2%

Chất xốp: 0,8%

Chất nhũ hóa: 0,4%

 

Sản phẩm cùng loại