BỘT TRỨNG CUSTARD LION

BỘT TRỨNG CUSTARD LION

Bột sư tử/ Bột trứng sữa LION – hộp nhỏ 300g - 3,5kg Xuất xứ: Đài Loan HSD : 2 năm kể từ ngày sản xuất (2020)
  • CDBTSHMYW
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Xuất xứ: Dongguan Jin Sheng Food Co., Ltd.

Bột trứng sữa Lion hay còn gọi là Bột Sư Tử được làm từ các thành phần như bột bắp, bột trứng, bột sữa gầy, sữa nguyên kem, muối… mang lại sản phẩm với chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng.

Bột sư tử là nguyên liệu phụ trợ giúp làm ra những món bánh thơm ngon, hấp dẫn. Bột sư tử có tên tiếng Anh là Lion Custard hay còn được gọi là bột lion, bột làm nhân bánh.

Thành phần bột sư tử bao gồm: tinh bột ngô, kem béo, bột vani, màu hương liệu và trứng.

Đặc trưng là lớp bột nhuyễn mịn, có màu vàng ngà, khi pha với nước bột sẽ chuyển sang màu vàng tựa màu nghệ.

2. Công dụng của bột sư tử

Bột sư tử có 3 công dụng chính trong làm bánh và nấu ăn:

  • Trộn bột làm bánh: Khi làm bánh bông lan sợi gà, bánh trứng, bánh mì,... bột sư tử giúp làm tăng thêm hương vị cho bánh, tạo cho bánh một mùi thơm ngon, lớp vỏ bánh có màu sắc vàng ươm và đặc biệt hơn là khử được mùi tanh của trứng.
  • Làm nhân bánh: Bột sư tử góp phần cho những chiếc bánh trứng, bánh su kem, bánh trung thu kim sa,... có lớp nhân kem thơm ngậy, vàng ươm.
  • Làm bột chiên giòn: Bột sư tử còn được sử dụng để pha bột chiên giòn để làm cho những món chiên có màu vàng tự nhiên, đẹp mắt, kích thích người ăn như: món khoai chiên, bắp chiên, gà chiên,...

Công dụng của bột sư tử

3. Cách sử dụng và lưu ý khi dùng của bột sư tử

Nếu trộn bột sư tử vào bánh bạn nên đong đúng tỷ lệ, trộn đều bột với các nguyên liệu khác.

Để làm nhân bánh, bạn nên hòa tan bột sư tử với nước trước. Sau đó mới trộn các nguyên liệu khác vào. Không nên cho quá nhiều bột sẽ làm bánh có vị nồng, gắt.

Bột sư tử còn có thể dùng để làm rau câu (thạch), nhưng khi dùng bạn nhớ hòa tan bột cùng với nước trước khi cho bột rau câu vào.

Đối với bột chiên giòn, bạn cũng có thể trộn bột sư tử và bột bắp để tạo thành lớp bột chiên giòn thơm ngon áo bên ngoài.

Hay biến tấu thành nước sốt đặc biệt dùng trộn salad khi kết hợp bột sư tử với sốt Mayonaise.

Sản phẩm cùng loại