CHẢ CÁ HẤP

Quy cách đóng gói: bánh vuông 500g
  • DLCCHTVP
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Cá basa là một trong những loại cá giàu dinh dưỡng, đặc biệt là không có xương dăm mà chỉ có xương sống. Bởi vậy thịt cá basa phi lê được lựa chọn để chế biến thành nhiều món ngon, trong đó có món Chả cá.

Khi bạn muốn ăn một món đầy dinh dưỡng như Cá Basa nhưng lại quá ngán các món như cá kho, canh chua cá basa…  hãy thử thay đổi khẩu vị cho gia đình bạn, bằng món Chả cá TVP Food.

Thịt cá basa chiếm 85% nguyên liệu tạo nên món chả cá, thịt cá được thấm đều gia vị và trộn với rau thì là nhằm kích thích màu hương và át mùi tanh của cá. Chả cá khi chiên lên, sẽ có hương thơm nức mũi, lớp vỏ ngoài có màu vàng ươm và dẻo dai. Khi cắn thử một miếng, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh của cá ở đầu lưỡi và nét đậm đà của gia vị nơi vị cuối còn lưu lại.

 

Nếu  bạn đã muốn một món ăn thanh đạm, không nhiều dầu mỡ, hãy thử đổi mới với công thức làm chả cá hấp, sẽ ngon hơn nhiều khi bạn chấm cùng nước mắm tỏi ớt. Ngoài chế biến bằng cách chiên hay hấp, bạn có thể xào chả cá cùng rau củ, nấu canh chua, sốt cà chua ngọt hay rim khô với mắm gừng hoặc làm các món bún chả cá rất hợp.

Thành phần chính: thịt cá Basa, trứng gà, hành lá, nước mắm , đường, hành tím, ớt hiểm, muối I-ốt, tiêu đen.

Quy cách đóng gói: bánh vuông 500g

Hướng dẫn bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C hoặc ở nhiệt độ ≤ -18°C.

Hướng dẫn sử dụng: rã đông, chiên hoặc chế biến tùy ý.

 

Hạn sử dụng: 02 tháng kể từ ngày sản xuất nếu bảo quản ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C, 06 tháng kể từ ngày sản xuất nếu bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18°C.

Thông tin cảnh báo: không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Sau khi mở bao bì, sản phẩm phải được bảo quản lạnh ở nhiệt độ ≤ 4°C và dùng hết trong vòng 48 giờ.

Số CBCL: 10/TVP/2019

Sản phẩm cùng loại