Địa chỉ: 113 Ngô Quyền, Bảo Vinh, Long Khánh, Đồng Nai
Chất Làm Mềm Bánh Bico 1kg
Là phụ gia giữ ẩm, chất làm mềm bánh chất lượng, an toàn thực phẩm.
Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Chất Làm Mềm Bánh Bico 1kg
Quy cách đóng gói: Túi nhôm 1kg, 10 túi/thùng carton
-
BLMBCW
-
Liên hệ
- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
Chất Làm Mềm Bánh
Ngoài vai trò làm mềm và làm ẩm bánh, sản phẩm còn tạo màu sáng và tươi, tạo cấu trúc mịn đều và làm trắng ruột bánh
Chất Làm Mềm Bánh Bico có thành phần chính là Bột Đậu Nành, là nguồn nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng cho các loại bánh mì ngọt, bánh mì lạt, bánh mì sandwich, bánh bao. Tỷ lệ sử dụng từ 10 – 20 gam/1 kg bột mì.
Bảo quản: Nơi khô và mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp
Hạn sử dụng: 12 tháng
Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.
Xuất xứ: Bico Việt Nam