Chất Làm Mềm Bánh Bico 1kg

Chất Làm Mềm Bánh Bico 1kg

Là phụ gia giữ ẩm, chất làm mềm bánh chất lượng, an toàn thực phẩm. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Chất Làm Mềm Bánh Bico 1kg Quy cách đóng gói: Túi nhôm 1kg, 10 túi/thùng carton
  • BLMBCW
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Chất Làm Mềm Bánh

Ngoài vai trò làm mềm và làm ẩm bánh, sản phẩm còn tạo màu sáng và tươi, tạo cấu trúc mịn đều và làm trắng ruột bánh 

Chất Làm Mềm Bánh Bico có thành phần chính là Bột Đậu Nành, là nguồn nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng cho các loại bánh mì ngọt, bánh mì lạt, bánh mì sandwich, bánh bao. Tỷ lệ sử dụng từ 10 – 20 gam/1 kg bột mì.  

Bảo quản: Nơi khô và mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp

Hạn sử dụng: 12 tháng

Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.
Xuất xứ: Bico Việt Nam

Sản phẩm cùng loại