ĐẬU HŨ NHỒI THỊT TVP

ĐẬU HŨ NHỒI THỊT TVP

Quy cách đóng gói: 16 - 18 miếng/kg
  • DLDHNTTVP
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

TVP Food rất nghiêm ngặt trong quá trình tuyển chọn nguồn nguyên liệu. Để cho ra thị trường sản phẩm đậu hũ dồn thịt chất lượng, TVP Food chỉ chọn những nguyên liệu tươi ngon, thịt có màu đỏ hồng tươi, không có mùi hôi; đậu hũ không bị dập nát, không quá mềm cũng không quá cứng, không có mùi chua nồng.

Nhân của món này được trộn từ thịt xay nhỏ với mộc nhĩ, hành khô, nêm gia vị và 1 ít tiêu. Vị sựt sựt, giòn giòn của mộc nhĩ kết hợp với vị ngọt đậm đà, dai dai của thịt cùng lớp đậu hũ mềm mại, thanh mát bên ngoài khiến món ăn không bị nóng cũng như ngấy.

 

Với sản phẩm này, nhanh nhất là bạn đem chiên trong chảo nóng và nhiều dầu để đầu hũ và nhân thịt chín đều, vàng ngon. Ngoài ra, để bớt ngán do dầu mỡ và khiến món ăn thấm vị, mà không bị khô cứng, bạn có thể làm thêm nước sốt ăn kèm như sốt cà chua, sốt tương, dầu hào… Bạn nêm nếm cho vừa vị, gắp đậu ra đĩa, rắc ít hành lá thái nhỏ cho bắt mắt và tiêu xay sẽ tạo hương thơm nức, chút nước sốt rưới lên sau cùng khiến cho món đậu phụ nhồi thịt trở nên sánh mượt và hấp dẫn. Từng miếng đậu hũ thấm đậm gia vị, vừa mềm vừa dai ngon, khi thưởng thức lại thấy phảng phất hương tiêu rất dễ chịu khiến bạn khó lòng cưỡng lại được.

Thành phần chính: đậu hũ, thịt heo, thịt gà, thịt cá Basa, hành lá, hành tím, nấm mèo, nước mắm, đường, muối I-ốt, tỏi, tiêu.

Quy cách đóng gói: 16 - 18 miếng/kg

Hướng dẫn bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C hoặc ở nhiệt độ ≤ -18°C.

Hướng dẫn sử dụng: rã đông, chế biến tùy ý.

 

Hạn sử dụng: 02 tháng kể từ ngày sản xuất nếu bảo quản ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C, 06 tháng kể từ ngày sản xuất nếu bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18°C.

Thông tin cảnh báo: không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Sau khi mở bao bì, sản phẩm phải được bảo quản lạnh ở nhiệt độ ≤ 4°C và dùng hết trong vòng 48 giờ.

Số CBCL: 07/TVP/2020

Sản phẩm cùng loại