NHÂN HAMBURGER BÒ TÂN VĨNH PHÁT

Khối lượng tịnh: 400g Quy cách đóng gói: 10 lát tròn/ túi
  • NLHBGBTVP
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Hamburger bao gồm bánh mì kẹp có thịt xay hay thịt băm viên (thường là thịt bò) ở giữa. Miếng thịt phải được nướng, chiên, hay hun khói và thường được ăn với một số gia vị bên trong cùng với 2 miếng bánh mì hình tròn. Bánh thường được thưởng thức với khoai tây chiên.

Hamburger du nhập vào Việt Nam và làm nên thương hiệu bởi độ lạ miệng, mềm mịn của bánh kết hợp với thịt tươi, ngọt ở giữa. TVP Food đã phát triển và cho ra mắt ba loại nhân hamburger gà, bò, heo phù hợp với thị hiếu và khẩu vị của người Việt.

Nhân hamburger TVP Food nên được rã đông và có thể hâm nóng nhanh bằng lò vi sóng. Ngoài ra để miếng nhân hamburger thơm ngon hơn có thể khi chiên hoặc nướng. Sau đó, sử dụng cùng với bánh mì thành món ăn nhanh, tiện lợi mà vô cùng bổ dưỡng.

Thành phần chính: thịt nạc bò, thịt nạc heo, đường, dầu hào, nước mắm, nước tương, muối I-ốt, hành tây, tỏi, tiêu đen, hành tím.

Quy cách đóng gói: 10 lát tròn/ túi

Hướng dẫn bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18°C.

Hướng dẫn sử dụng: rã đông, chiên, nướng hoặc hâm nóng bằng lò vi sóng, ăn kèm bánh mì.

Khối lượng tịnh: 400g

Hạn sử dụng: 03 tháng kể từ ngày sản xuất nếu bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18°C.

Thông tin cảnh báo: không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Sau khi mở bao bì, sản phẩm phải được bảo quản lạnh ở nhiệt độ ≤ -18°C và dùng hết trong vòng 48 giờ.

Số CBCL: 13/TVP/2020

Sản phẩm cùng loại