Phụ gia bánh mỳ S500 Plus Puratos 1kg
-
TM-S500-05SRL
-
Liên hệ
- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
Phụ gia bánh mì S500 Puratos 1kg là phụ gia bánh mì sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ của Bỉ, là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay, đem đến sự an tâm tuyệt đối và chất lượng đồng nhất trong các điều kiện làm bánh mì.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Có tính năng vượt trội ngay cả trong điều kiện làm bánh mì bất thường như chất lượng bột, điều kiện nhào bột, điều kiện ủ bánh, nhiệt độ nướng bánh,...
- Là phụ gia có tính linh hoạt cao, phù hợp với các quy trình sản xuất bánh mì khác nhau (trực tiếp, ủ hai lần, lên men chậm, trữ đông ngắn), phù hợp với nhiều ứng dụng bánh (bánh mì giòn, bánh mì mềm, bánh mì trắng, bánh mì ngũ cốc, bánh croissant,...), phù hợp với tất cả các loại bột (bột đa dụng, bột trộn sẵn,...).
- Mang đến độ nở bánh tối đa và hình dạng bánh đẹp, tăng cường độ tươi, độ giòn và hương vị thơm ngon của bánh mì.
Thông tin chi tiết
- Thành phần: Tinh bột, chất chống oxi hóa,...
- Cách dùng: Dùng 0,3 - 0,5% trên khối lượng bột (tương đương 3 - 5g cho 1kg bột)
- Khối lượng: 1kg
- Công dụng: Giúp bánh nở, xốp và đẹp hơn, tăng cường độ tươi của bánh