Men Anchor 500g NGỌT

Men Anchor 500g NGỌT

Trọng lượng: 500g Xuất xứ: Bồ Đào Nha Hạn SD: 2 năm kể từ ngày sản xuất. Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
  • MNACHW
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Men Anchor 500g:

Anchor là thương hiệu cao cấp lâu đời trong ngành bánh, được biết đến qua các sản phẩm như whipping Anchor, bơ lạt, phô mai Anchor…Men khô ngọt nhãn vàng của Anchor với chất lượng hảo hạng, là một trong số những loại men khô tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Công dụng của Men Ngọt Anchor Gold 500gr: Cho men trực tiếp vào bột, không cần kích hoạt men. Men ngọt dùng trong các loại bột bánh có hàm lượng đường cao như bánh bao, bánh bò, bánh tiêu, bánh mì ngọt các loại…Lượng sử dụng: từ 1% – 1,5% tùy từng loại bánh. Ví dụ: để làm bánh bao, 400g bột mì cần 3-4g men ngọt để bánh nở tốt.

Công dụng của Men Lạt Anchor Red 500g: Men lạt có dạng hạt khô, to, màu nâu, cần kích hoạt men trước khi sử dụng (trộn men với nước ấm 3238oC đến khi men phòng lên như gạch cua). Men lạt nhãn màu đỏ dùng cho các loại bánh mì lạt (có vị lạt, sử dụng ít hoặc không sử dụng đường và chất béo trong công thức) ví dụ như bánh mì vỏ giòn, đế pizza,…

Lưu ý: Sản phẩm dùng chưa hết nên buộc kín bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Men khô có thể để ở nhiệt độ phòng nhưng tốt nhất là nên bảo quản trong tủ lạnh.

Sản phẩm cùng loại