MEN KHÔ NGỌT MAURI

MEN KHÔ NGỌT MAURI

KHỐI LƯỢNG TỊNH: 500G
  • MKMRN
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

THÔNG TIN:

 

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Thành phần

Men làm bánh mì ( Sacharomyces cerevisiae), Chất nhũ hóa ( E491), Ascorbic acid (E300)

Sử dụng

Trộn đều men vào bột trước khi thêm phụ gia và các nguyên liệu khác. Tỉ lệ sử dụng: 1.0 ~1.5% trên trọng lượng bột.

Trọng lượng

500g

Men là nguyên liệu vô cùng quan trọng và không thể thiếu để tạo nên mùi vị của những chiếc bánh mì. Khác với bột nổi, men khô là sản phẩm “sống”, dùng men này nhất thiết phải kích hoạt men trước khi sử dụng, bằng cách trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C). 

Men khô ngọt Mauri 500g dùng cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột), bánh bao…. 

Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men vào bột trước khi thêm phụ gia và các nguyên liệu khác. Tỉ lệ sử dụng: 1.0 ~1.5% trên trọng lượng bột.

 

 

Sản phẩm cùng loại